nón bảo hiểm quảng cáo| non bao hiem quang cao| mu bao hiem quang cao| mũ bảo hiểm quảng cáo| sản xuất mũ bảo hiểm| Đồ bảo hộ lao động| Áo mưa
 x 
  • Giỏ hàng trống
No images

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN

CHUYÊN SẢN XUẤT NÓN - MŨ BẢO HIỂM CHẤT LƯỢNG CAO NHÃN HIỆU
BOSS.

 - Sản phẩm được Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng(Quatest) cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về Mũ bảo hiểm dành cho người đi Mô tô / xe gắn máy. Được phép sử dụng dấu hiệu hợp quy CR số 0236 15

- Tiêu chí sản xuất: Mũ bảo hiểm đat chuẩn- chất lượng cao - mẫu mã đẹp, độc đáo
– Công ty An Trần nhận thiết kế logo quảng cáo nhận dạng thương hiệu trực tiếp trên Mũ bảo hiểm theo yêu cầu của quý khách.
  • Mũ Bảo Hiểm Tân Á Đại Thành ATN04-KH74
  • Mũ Bảo Hiểm Tân Á Đại Thành ATN04-KH74

Mũ Bảo Hiểm Tân Á Đại Thành ATN04-KH74

Mã sản phẩm: ATN04-KH74
Đánh giá: Chưa có đánh giá
Giá:
Chi tiết

Thông Tin Khuyến Mãi Của Đối Tác:

Mua sản phẩm Tân Á Đại Thành được tặng mũ bảo hiểm cao cấp (Áp dụng tại khu vực Miền Nam)

Bên cạnh những chiến lược về kinh doanh và phát triển sản phẩm, Tập Đoàn Tân Á Đại Thành rất quan tâm và luôn đồng hành với những hoạt động mang tính xã hội. Và chương trình khuyến mại lần này là một trong những hành động cụ thể để doanh nghiệp góp một phần nhỏ vào chương trình an toàn giao thông của quốc gia.

mũ bảo hiểm khuyến mãi

Là tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam, Tân Á Đại Thành tự hào mang lại cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm cao cấp với mức chi phí hợp lý nhất. Sản phẩm bồn chứa nước Inox Đại Thành được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, mang lại hiểu quả kinh tế cao, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường. Bên cạnh những sản phẩm bồn nước dân dụng đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình và các công trình nhỏ, Tập Đoàn Tân Á Đại Thành còn chuyên cung cấp loại bồn chứa nước công nghiệp thích hợp với các công trình nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, chung cư cao tầng, các nhà máy công nghiệp. Đặc biệt, vừa qua Tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức công bố và giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp mới lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam: Bồn nhựa Cao cấp Thế hệ mới Đại Thành. Với những đặc tính ưu việt và các tính năng vượt trội, Bồn nhựa Cao cấp Thế hệ mới Đại Thành được xem là một bước đột phá trong ngành công nghiệp sản xuất bồn nước, đánh dấu một bước phát triển mới của tập đoàn khi Tân Á Đại Thành là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất thành công Bồn nhựa công nghiệp có dung tích 10.000 lít.

Song song với việc sản xuất bồn nước, một thế mạnh nữa của tập đoàn Tân Á Đại Thành vẫn luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, đó là sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành. Hoạt động trên cơ sở hoàn thiện nguyên lý chuyển năng lượng ánh sáng mặt trời thành nhiệt năng (nước nóng) phục vụ cho các sinh hoạt trong cuộc sống của con người mà hoàn toàn không cần đến điện năng. Đây được xem là sản phẩm thiết yếu trong mỗi ngôi nhà hiện đại và là một trong những giải pháp tiêu dùng tiết kiệm hiệu quả nhất. Điều đó đã được chứng minh khi Tân Á Đại Thành vinh dự được Tập đoàn điện lực Việt Nam - EVN chọn là nhà cung cấp chính thức máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành trong chương trình "Quảng bá sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời giai đoạn 2011 – 2015". Theo đó, khi khách hàng mua sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành sẽ được hỗ trợ 1 triệu đồng từ Tập đoàn EVN và dịch vụ tư vấn, lắp đặt miễn phí từ Tập Đoàn Tân Á Đại Thành, sản phẩm được bảo hành 5 năm và thời gian sử dụng lên đến 20 năm.

Để có được hiệu quả sử dụng cao nhất cho giải pháp nước sạch đồng thời hưởng ứng chương trình mục tiêu quốc gia về tiết kiệm năng lượng, người tiêu dùng nên sử dụng trọn bộ sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành và bồn nước Inox Đại Thành.

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mại và các sản phẩm, quý khách hàng vui lòng truy cập trang web daithanhgroup.vn hoặc liên hệ đường dây nóng 1900 6086.

 Nguồn: Tân Á Đại Thành

Nhận xét
Sản phẩm này chưa có đánh giá.