nón bảo hiểm quảng cáo| non bao hiem quang cao| mu bao hiem quang cao| mũ bảo hiểm quảng cáo| sản xuất mũ bảo hiểm| Đồ bảo hộ lao động| Áo mưa
 x 
  • Giỏ hàng trống
No images

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN

CHUYÊN SẢN XUẤT NÓN - MŨ BẢO HIỂM CHẤT LƯỢNG CAO NHÃN HIỆU
BOSS.

 - Sản phẩm được Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng(Quatest) cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về Mũ bảo hiểm dành cho người đi Mô tô / xe gắn máy. Được phép sử dụng dấu hiệu hợp quy CR số 0236 15

- Tiêu chí sản xuất: Mũ bảo hiểm đat chuẩn- chất lượng cao - mẫu mã đẹp, độc đáo
– Công ty An Trần nhận thiết kế logo quảng cáo nhận dạng thương hiệu trực tiếp trên Mũ bảo hiểm theo yêu cầu của quý khách.

Ở nước ta tai nạn giao thông là nỗi lo của toàn xã hội, mỗi ngày có hàng nghìn người tử vong vì tai nạn giao thông. Phần lớn các tai nạn xảy ra gây ảnh hưởng cho con người về phần đầu cho nên mũ bảo hiểm chất lượng là vật dụng vô cùng cần thiết và quan trọng đối với người tham gia giao thông. Mũ bảo hiểm của công Ty An Trần được giới thiệu là chiếc mũ có quy trình sản xuất đạt chuẩn về chất lượng cho người dùng. Cùng tham khảo về quy trình sản xuất mũ bảo hiểm của Công Ty An Trần nhé.

Quy trình sản xuất mua bảo hiểm của công Ty An Trần được thực hiện qua rất nhiều công đoạn từ chọn nguyên liệu, chế tạo đến lắp ráp. Mũ bảo hiểm được cấu tạo gồm 3 phần: Phần vỏ ngoài, lớp lót bên trong và phần vải lót quai đeo và luôn đặt chất lượng cao lên hàng đầu.

Đầu tiên, lớp vỏ bên ngoài của chiếc mũ bảo hiểm được làm bằng nhựa chịu nhiệt và gia công trên khuôn mẫu có sẵn. Chất liệu được dùng ở đây là composite tạo ra từ sự kết hợp của những sợi thủy tinh và cacbon. Dưới tác động của nhiệt độ cao trong khoảng thời gian 1 tiếng đồng hồ  để hình thành lớp vỏ cao cấp cho chiếc mũ. Sau công đoạn này, người thợ sẽ đem cắt gọt vừa với lười trai và theo đúng quy chuẩn được đề ra từ bộ phận kiểm tra chất lượng.

Tiếp theo, lớp lót bên trong được làm từ mút xốp làm từ 100% hạt nhựa APS. Mút xốp được tạo ra phải cứng chắc và mật độ dày đặc, không bị vỡ bởi những tác động dưới lực bằng tay.

Ngoài ra, các phụ kiện kèm theo như vải lót, dây quai phải được tuân thủ sản xuất theo đúng quy trình khá nghiêm ngặt. Đối với loại mũ bảo hiểm có gắn kính thì tấm kính được sử dụng phải được sử lý để tăng sự trong suốt, sức bền, yếu tố chống lại tia nắng UV bảo vệ mắt cho người tiêu dùng .

Cuối cùng là khâu lắp ráp hoàn thiện nhà sản xuất gắn kết lớp vỏ ngoài, lớp lót bên trong rồi gắn quai đeo vải lót, dán tem CR đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng lựa chọn.

ATN03K-002

Trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường tới tay người tiêu dùng nhà sản xuất sẽ chọn ngẫu nhiên 10 sản phẩm đem đánh giá chất lượng như dùng lực tác động xem xét độ bền vững, tính an toàn của sản phẩm, kiểm tra độ chắc chắn của dây đeo, tính chống tia UV của kính mắt. Sản phẩm mũ bảo hiểm của công ty An Trần được sản xuất trên quy trình vô cùng nghiêm ngặt nên nó luôn đạt chất lượng tốt hướng tới người tiêu dùng. Hãy là người tiêu dùng thông thái chọn lựa cho mình chiếc mũ bảo hiểm đạt chất lượng và phù hợp nhé.