nón bảo hiểm quảng cáo| non bao hiem quang cao| mu bao hiem quang cao| mũ bảo hiểm quảng cáo| sản xuất mũ bảo hiểm| Đồ bảo hộ lao động| Áo mưa
 x 
  • Giỏ hàng trống
xk06 bosshelmet.jpg

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN

CHUYÊN SẢN XUẤT NÓN - MŨ BẢO HIỂM CHẤT LƯỢNG CAO NHÃN HIỆU
BOSS.

 - Sản phẩm được Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng(Quatest) cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về Mũ bảo hiểm dành cho người đi Mô tô / xe gắn máy. Được phép sử dụng dấu hiệu hợp quy CR số 0236 15

- Tiêu chí sản xuất: Mũ bảo hiểm đat chuẩn- chất lượng cao - mẫu mã đẹp, độc đáo
– Công ty An Trần nhận thiết kế logo quảng cáo nhận dạng thương hiệu trực tiếp trên Mũ bảo hiểm theo yêu cầu của quý khách.
  • Mũ Bảo Hiểm Có Kính YAMAHA ATN-XK33
  • Mũ Bảo Hiểm Có Kính YAMAHA ATN-XK33

Mũ Bảo Hiểm Có Kính YAMAHA ATN-XK33

Mã sản phẩm: ATN-XK33
Đánh giá: Chưa có đánh giá
Giá:
Chi tiết

Thông tin khách hàng :Yamaha tặng 54.666 mũ bảo hiểm cho trẻ em tại Ngày hội Quà tặng Yamaha 2012

Yamaha Motor Việt Nam (YMVN) sẽ trao tặng 54.666 mũ bảo hiểm với tổng trị giá 6,9 tỷ đồng cho học sinh tiểu học 3 tỉnh thành là Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; TP. Vinh, tỉnh Nghệ An và TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên nhằm giúp các em an toàn khi đến trường. Đây là số lượng mũ bảo hiểm trẻ em được trao tặng lớn nhất từ trước tới nay mà Chương trình Quà tặng Yamaha "Chung sức vì thế hệ tương lai" do Công ty Yamaha thực hiện liên tục trong suốt 9 năm qua.

Hướng tới chủ trương "Chú trọng giáo dục toàn diện" đối với bậc tiểu học của Bộ Giáo dục & Đào tạo, liên tục 9 năm qua, với mong muốn góp một phần hỗ trợ thiết thực điều kiện học tập cho các em và góp sức giáo dục toàn diện về An toàn Giao thông tại nhà trường, chương trình Quà tặng Yamaha "Chung sức vì thế hệ tương lai" đã đến với hàng triệu học sinh tiểu học ở hơn 23 tỉnh thành suốt từ Bắc – Trung - Nam như TP. Hà Nội, Huyện Sóc sơn (Hà Nội), Hải Phòng, Thanh Hóa, Thừa thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Khánh Hòa, Bình Thuận, Đắc Lắc, Gia Lai, Lâm Đồng, Bình Định, Long An, Cần Thơ, Biên Hòa, Kiên Giang, An Giang, Mũi Cà Mau,...Đây là một hoạt động cộng đồng thường niên được Yamaha khởi động từ năm 2003 và tính đến nay, Công ty đã trao tặng hơn 2,7 triệu bộ đồ dùng học tập & mũ bảo hiểm cho các em học sinh tiểu học phủ rộng tại mỗi tỉnh mà Chương trình đi tới.

Tiếp nối truyền thống này, Chương trình năm nay mang tên gọi Ngày hội Quà tặng Yamaha 2012 – Yamaha Tặng Mũ bảo hiểm cho trẻ em với thông điệp"An toàn cho em, tương lai cho đất nước" sẽ đến với các em học sinh tiểu học TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; TP. Vinh, tỉnh Nghệ An và TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên với tổng số lượng quà tặng lên tới 54.666 mũ bảo hiểm trẻ em tương ứng tổng trị giá là 6,9 tỷ đồng.

Phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo và các ngành trực thuộc tại các tỉnh thành, chương trình Ngày hội Quà tặng Yamaha 2012 sẽ được tổ chức với thời gian và nội dung quà tặng như sau:

  •  Ngày 02/12/2012 tại Sân Vận Động Gò Đậu, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, chương trình sẽ trao tặng 18,452 mũ bảo hiểm trẻ em trị giá 2,3 tỷ đồng;
  •  Ngày 08/12/2012 tại trường Hermann, Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An, chương trình sẽ trao tặng là 18,401 mũ bảo hiểm trẻ em trị giá 2,3 tỷ đồng;
  •  Ngày 15/12/2012 tại Trung tâm dịch vụ giải trí và thể thao Thái Nguyên số lượng trao tặng là 17,813 mũ bảo hiểm trẻ em trị giá 2,2 tỷ đồng.

Quà tặng mũ bảo hiểm sẽ được YMVN trao gửi tặng tới tận tay các em học sinh tiểu học tại các tỉnh thành nêu trên.

yamaha-vietnam1-bosshelmet

Và với chương trình này, ông Ono Masaru, Tổng Giám đốc Công ty YMVN, chia sẻ thêm: "Chương trình Yamaha tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em là hưởng ứng Nghị định 34 của Chính phủ Việt Nam "bắt buộc trẻ em trên 6 tuổi phải đội mũ khi tham gia giao thông". Tôi nghĩ rằng, với những chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn này sẽ giúp thay đổi nhận thức và hành vi của cộng đồng về An toàn Giao thông để đảm bảo cho sự an toàn của trẻ em. Trẻ em hôm nay chính là tương lai của đất nước. Trẻ em cần được bảo vệ khi tham gia giao thông". Đây cũng chính là một trong những mục đích thiết thực mà YMVN mong muốn góp sức cho cộng đồng Việt Nam ở mọi khía cạnh đời sống văn hóa, xã hội và giáo dục, đặc biệt luôn dành sự quan tâm sâu sắc đối với thế hệ trẻ Việt Nam trên mọi miền đất nước.

 

yamaha-vietnam-bosshelmet

yamaha-vietnam-bosshelmet

yamaha-vietnam-bosshelmet

yamaha-vietnam-bosshelmet

Hơn nữa, bên cạnh món quà mũ bảo hiểm trẻ em sản xuất đúng tiêu chuẩn và được thiết kế xinh xắn, Ngày hội Quà tặng Yamaha 2012 còn mang tới cho các em học sinh một sân chơi bổ ích "Vui học An toàn Giao thông cùng Yamaha" với nhiều trò chơi thú vị, phát huy tính năng động và sáng tạo, các hoạt động vui chơi rèn luyện thể chất – tinh thần đồng đội, đặc biệt qua đó các em được bổ sung kiến thức về ATGT. Chương trình sẽ thật sự ý nghĩa hơn đối với các em khi có sự tham gia cổ vũ từ các bậc phụ huynh và các quý thầy cô, những người thân yêu trực tiếp dìu dắt các em trong cuộc sống.

Nguồn: Yamaha Motor Việt Nam

Nhận xét
Sản phẩm này chưa có đánh giá.