nón bảo hiểm quảng cáo| non bao hiem quang cao| mu bao hiem quang cao| mũ bảo hiểm quảng cáo| sản xuất mũ bảo hiểm| Đồ bảo hộ lao động| Áo mưa
 x 
  • Giỏ hàng trống
1.jpg

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN

CHUYÊN SẢN XUẤT NÓN - MŨ BẢO HIỂM CHẤT LƯỢNG CAO NHÃN HIỆU
BOSS - BBB - GALAX.

 - Sản phẩm được Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 1(Quatest 1)  cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về Mũ bảo hiểm dành cho người đi Mô tô / xe gắn máy. Được phép sử dụng dấu hiệu hợp quy CR số 0236 15

- Tiêu chí sản xuất: Mũ bảo hiểm đat chuẩn- chất lượng cao - mẫu mã đẹp, độc đáo
– Công ty An Trần nhận thiết kế logo quảng cáo nhận dạng thương hiệu trực tiếp trên Mũ bảo hiểm theo yêu cầu của quý khách.

ANTĐ -Phòng CSĐT tội phạm về TTQLKT&CV CATP Hà Nội vừa phát hiện và thu giữ hơn 5.000 mũ bảo hiểm kém chất lượng, không đạt chuẩn.

Những ngày cuối tháng 7-2014, lực lượng CSKT CATP Hà Nội phối hợp với cơ quan chức năng kiểm tra phát hiện nhiều cơ sở bán mũ bảo hiểm không đạt chuẩn. Trong 6 điểm kinh doanh mũ bảo hiểm lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội mà lực lượng Công an tiến hành kiểm tra, đã lấy 21 mẫu mũ bảo hiểm do 11 nhà sản xuất để giám định chất lượng. Đây là những mẫu mũ bảo hiểm đang được bày bán nhiều ngoài thị trường.

Cán bộ Phòng Cảnh sát điều tra TP về QLKT và chức vụ -CATP Hà Nội niêm phong tang vật
Cán bộ Phòng Cảnh sát điều tra TP về QLKT và chức vụ -CATP Hà Nội niêm phong tang vật


Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất số mũ không đạt chất lượng gồm: Công ty TNHH MTV đầu tư và phát triển công nghệ Sơn Tùng, Công ty TNHH sản xuất thương mại kỹ thuật Á Châu, Cơ sở sản xuất Sóng Hùng, Cơ sở sản xuất Trương Thị Nội, Công ty TNHH Tân Vạn Phước, Công ty TNHH sản xuất thương mại Hoàng Quán và Công ty TNHH một thành viên NaBico.

Tìm hiểu thông tin được biết, những doanh nghiệp nói trên lợi dụng việc cơ quan chức năng kiểm định chất lượng lô đầu tiên của sản phẩm, vì vậy các lô tiếp theo đơn vị sản xuất đã ăn bớt công đoạn hoặc nguyên liệu để hạ giá thành. Mặc dù không đủ tiêu chuẩn chất lượng, nhưng vẫn dán tem hợp quy (CR). Trong khi đó, việc kiểm tra, giám sát đối với hoạt động sản suất mũ bảo hiểm của cơ quan chức năng còn có những hạn chế. Việc xử lý đối với người kinh doanh chưa triệt để.

Hơn 5.000 mũ bảo hiểm không đạt chuẩn đã bị cơ quan Công an thu giữ
Hơn 5.000 mũ bảo hiểm không đạt chuẩn đã bị cơ quan Công an thu giữ


Theo lãnh đạo Phòng CSĐT tội phạm về TTQLKT&CV, sau khi mẫu mũ bảo hiểm nói trên được kiểm định chất lượng tại Tổng cục tiêu chuẩn chất lượng - Bộ Khoa học và Công nghệ, Kết quả kiểm định cho thấy trong các mẫu gửi kiểm định chỉ có 4 mẫu đạt tiêu chuẩn, 17 mẫu không đạt chất lượng, không an toàn cho người sử dụng.

Căn cứ vào kết quả kiểm định trên, cơ quan chức năng đã thu hồi toàn bộ số mũ bảo hiểm không đạt chuẩn.


Ánh Nguyệt / An Ninh Thủ Đô