báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe
 x 
  • Giỏ hàng trống
quangcao2.jpg

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN

CHUYÊN SẢN XUẤT NÓN - MŨ BẢO HIỂM CHẤT LƯỢNG CAO NHÃN HIỆU
BOSS - BBB - GALAX.

 - Sản phẩm được Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 1(Quatest 1)  cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về Mũ bảo hiểm dành cho người đi Mô tô / xe gắn máy. Được phép sử dụng dấu hiệu hợp quy CR số 0236 15

- Tiêu chí sản xuất: Mũ bảo hiểm đat chuẩn- chất lượng cao - mẫu mã đẹp, độc đáo
– Công ty An Trần nhận thiết kế logo quảng cáo nhận dạng thương hiệu trực tiếp trên Mũ bảo hiểm theo yêu cầu của quý khách.

phương mỹ chi(Thethaovanhoa.vn) - Á Quân Giọng Hát Việt Nhí 2013 sẽ có màn trình diễn cùng huấn luyện viên Hiền Thục và Linh Lan trong một chương trình dành cho các học sinh tiểu học ở Đắk Lắk nhằm cổ động đội mũ bảo hiểm cho trẻ em.

Ngoài các tiết mục biểu diễn, "Chị Bảy" cũng có những phần giao lưu và tranh tài tìm hiểu an toàn giao thông với các học sinh tại đây. Đây là một phần trong chương trình Ngày gia đình đi bộ hưởng ứng mũ bảo hiểm trẻ em Yamaha Motor Việt Nam phối hợp phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 3/11/2013 tại tỉnh Đắk Lắk dự kiến thu hút gần 7.000 học sinh tiểu học và phụ huynh cùng tham gia.

 

mũ bảo hiểm trẻ em

Á Quân Giọng Hát Việt Nhí 2013 Phương Mỹ Chi hứa hẹn mang đến những màn trình diễn tuyệt để cùng các em học sinh tiểu học tại Đắk Lắk cổ vũ mũ bảo hiểm trẻ em

Trong chương trình, Yamaha cũng sẽ trao tặng 14.875 chiếc mũ bảo hiểm trị giá hơn 2 tỷ cho đồng cho các em học sinh tiểu học tại đây nhằm thay đổi nhận thức về an toàn giao thông và cổ vũ trẻ em đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Trước đó, ngày 27/10, Yamaha đã tiến hành trao tặng 14.600 mũ bảo hiểm cho các học sinh tiểu học ở Hải Phòng. Đây là hoạt động thường niên được Yamaha duy trì trong 10 năm qua với mục tiêu "Chung sức vì thế hệ tương lai".

Nguồn : TTVH