báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe
 x 
  • Giỏ hàng trống
quangcao2.jpg

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN

CHUYÊN SẢN XUẤT NÓN - MŨ BẢO HIỂM CHẤT LƯỢNG CAO NHÃN HIỆU
BOSS - BBB - GALAX.

 - Sản phẩm được Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 1(Quatest 1)  cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về Mũ bảo hiểm dành cho người đi Mô tô / xe gắn máy. Được phép sử dụng dấu hiệu hợp quy CR số 0236 15

- Tiêu chí sản xuất: Mũ bảo hiểm đat chuẩn- chất lượng cao - mẫu mã đẹp, độc đáo
– Công ty An Trần nhận thiết kế logo quảng cáo nhận dạng thương hiệu trực tiếp trên Mũ bảo hiểm theo yêu cầu của quý khách.

vẽ tranh trên mũ bảo hiểmThành phố biển quê em, Hải Phòng em yêu, Em bay vào vũ trụ, Mũ bảo hiểm của Doreamon, Mèo oggy đội mũ bảo hiểm, Chăn trâu thả diều, Hội chọi trâu, Tắm biển Đồ sơn, Đội mũ bảo hiểm khi đi đường... chỉ là vài chủ đề ví dụ trong hàng trăm tác phẩm dự thi vẽ trên mũ bảo hiểm của gần 200 học sinh tiểu học Thành phố Hải Phòng..

 Phát động chỉ trong 1 tuần,tổ chức cuộc thi vẽ "Chiếc mũ bảo hiểm em yêu" nằm trong khuôn khổ chương trình Quà tặng mũ bảo hiểm Yamaha 2013 do Công ty Yamaha Motor Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia Việt Nam đã thu hút sự tham gia của gần 200 học sinh tiểu học trên địa bàn Thành phố Hải Phòng và thu về hàng trăm tác phẩm sáng tạo đầy nghệ thuật của các họa sĩ nhí.

thiếu nhi vẽ tranh trên mũ bảo hiểm
Chương trình đã giúp các em thêm yêu thích chiếc mũ bảo hiểm của mình

Cô Thanh Vân – giáo viên phụ trách mỹ thuật của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương cho biết "Các em học sinh bình thường chỉ quen vẽ bằng bút chì, bút dạ, bút sáp.. Đây gần như là lần đầu tiên các em cầm cọ và vẽ bằng sơn màu acrylic. Chúng tôi đã nghĩ rằng điều này rất khó khăn với các cháu. Nhưng thực tế không phải như vậy, các cháu đã vẽ say mê và đẹp ngoài sức tưởng tượng của người lớn.."

Theo bà Nguyễn Lê Hoa, đại diện Yamaha Motor Việt Nam – trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết "Ban giám khảo hoàn toàn ngỡ ngàng trước sức sáng tạo và tư duy nghệ thuật hết sức phong phú của các cháu. Rất khó để có thể chọn ra giải nhất vì chiếc mũ bảo hiểm nào cũng có nét đẹp riêng."

Cuộc thi đã khiến các em trở nên gần gũi hơn với người bạn đi đường của mình đó là chiếc mũ bảo hiểm. Hầu hết các họa sĩ nhí đều tự hào với tác phẩm của mình. Em Nguyễn Ngọc BảoNhi, học sinh lớp 4A1, trường tiểu học Nguyễn Tri Phương,tay cầm chiếc mũ em vừa vẽ và háo hức nói "Chiếc mũ bảo hiểm của em khác hẳn với những chiếc mũ khác vì nó là của riêng em. Em ước gì có cả chục chiếc mũ để vẽ và mỗi ngày sẽ được diện 1 cái khác nhau"
thiếu nhi vẽ tranh trên mũ bảo hiểm Một số tác phẩm vẽ trên mũ bảo hiểm của các "họa sỹ nhí" Hải Phòng

100 chiếc mũ đẹp nhất đã được Ban tổ chức chọn lựa và trưng bày trong chương trình "Ngày gia đình đi bộ cổ vũ trẻ em đội mũ bảo hiểm" được tổ chức ngày 27/10 vừa qua tại Quảng trường Nhà hát lớn Thành phố Hải Phòng với sự tham gia của 4000 học sinh, phụ huynh và giáo viên đi bộ cổ động trẻ em đội mũ bảo hiểm trên địa bàn toàn thành phố.

Cũng tại chương trình, Yamaha Motor Việt Nam còn trao tặng 14.600 mũ bảo hiểm cho các em học sinh tiểu học tại Hải Phòng. Một chương trình tương tự cũng sẽ được Yamaha Motor Việt Nam tổ chức tại Đắk Lắk vào ngày 03/11 tới đây nhằm trao tặng 14.875 mũ bảo hiểm cho các em tại đây.

Nguồn : Báo Mới