báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe
 x 
  • Giỏ hàng trống
quangcao2.jpg

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN

CHUYÊN SẢN XUẤT NÓN - MŨ BẢO HIỂM CHẤT LƯỢNG CAO NHÃN HIỆU
BOSS - BBB - GALAX.

 - Sản phẩm được Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 1(Quatest 1)  cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về Mũ bảo hiểm dành cho người đi Mô tô / xe gắn máy. Được phép sử dụng dấu hiệu hợp quy CR số 0236 15

- Tiêu chí sản xuất: Mũ bảo hiểm đat chuẩn- chất lượng cao - mẫu mã đẹp, độc đáo
– Công ty An Trần nhận thiết kế logo quảng cáo nhận dạng thương hiệu trực tiếp trên Mũ bảo hiểm theo yêu cầu của quý khách.

mua-non-bao-hiem-cho-con-yeu-cua-banVậy là sau những tháng ngày nghỉ hè thoải mái, hơn 22 triệu học sinh cả nước đã bắt đầu những ngày đi học đầu tiên. Cả nước chung tay chăm xong những "ông chủ" tương lai của đất nước. Việc trang bị những gì tốt nhất để con em mình có thể đạt thành tích học tập cao nhất trong hơn 9 tháng sắp tới.

Mùa tựu trường cũng là thời điểm mà Sở GD-ĐT TP.HCM, Ban An toàn giao thông, Phòng CSGT đường bộ đường sắt TP.HCM và Quỹ Phòng chống Thương Vong Châu Á (Quỹ AIP) phát động chương trình :“Trẻ em phải đội mũ bảo hiễm”.

Đợt 3 chiến dịch "Trẻ em cũng đội mũ bảo hiễm"

Đợt 3 chiến dịch "Trẻ em cũng đội mũ bảo hiễm" đã được tổ chức song hành cùng ngày lễ khai giảng năm học mới 2013-2014 tại trường Tiểu học Lê Văn Tám

Nhằm mục tiêu cải thiện tỉ lệ đội nón bảo hiểm ở trẻ em , chương trình này đã ra đời và nó nằm trong chiến dịch quốc gia “Tăng cường thực hiện quy định đội MBH cho trẻ em” bắt đầu từ năm 2011 và kéo dài trong vòng 3 năm. Ngoài mục đích chính nêu trên thì chương trình còn muốn xóa bỏ những quan niện sai lệch của phụ huynh về việc đội mũ bảo hiểm cho trẻ em, đồng thời nâng cao nhận thức về an toàn giao thông góp phần giảm số lượng thương vong do tai nạn giao thông gây ra. Và kết quả thu được rất đáng khích lệ khi tỉ lệ trẻ em đội mũ khi ngồi trên xe máy tăng rõ rệt sau 2 đợt đã thực hiện. Mục tiêu của đợt thực hiện thứ 3 này là tăng tỉ lệ đó lên con số trên 80%.

Đã có quy định về việc trẻ em từ 6 tuổi trở lên khi tham gia giao thông bằng xe moto, gắn máy và xe đạp điện phải đội mũ bảo hiểm nhưng trên thực tế nhiều phụ huynh vẫn chưa coi trọng vấn đề này.

Tiết mục nhảy Aerobic "Trẻ em cũng phải đội mũ bảo hiễm"

Tiết mục nhảy Aerobic "Trẻ em cũng phải đội mũ bảo hiễm" tại Trường TH Lê Văn Tám Ngày Khai Trường ( Ảnh VTC)

Ông Nguyễn Ngọc Tường- Phó trưởng ban chuyên trách Ban ATGT TP.HCM cho biết trong giai đoạn 3 của chiến dịch, chủ trương của Ban ATGT đặt ra là bên cạnh các hoạt động tuyên truyền giáo dục thì việc tuần tra, xử lý vi phạm quy định đội mũ bảo hiểm cho trẻ sẽ cũng được triển khai rộng khắp các tuyến đường trên 24 quận/huyện thuộc địa bàn TP.HCM. Chiến dịch nhằm nhắc nhở, thuyết phục một cách có hiệu quả, đặc biệt là các bậc phụ huynh trong thời gian qua vẫn còn thờ ơ chủ quan với sự an toàn của con, em mình.

Ghi nhận từ VTC