báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe
 x 
  • Giỏ hàng trống
quangcao2.jpg

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN

CHUYÊN SẢN XUẤT NÓN - MŨ BẢO HIỂM CHẤT LƯỢNG CAO NHÃN HIỆU
BOSS - BBB - GALAX.

 - Sản phẩm được Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 1(Quatest 1)  cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về Mũ bảo hiểm dành cho người đi Mô tô / xe gắn máy. Được phép sử dụng dấu hiệu hợp quy CR số 0236 15

- Tiêu chí sản xuất: Mũ bảo hiểm đat chuẩn- chất lượng cao - mẫu mã đẹp, độc đáo
– Công ty An Trần nhận thiết kế logo quảng cáo nhận dạng thương hiệu trực tiếp trên Mũ bảo hiểm theo yêu cầu của quý khách.

mu bảo hiem giảĐể đối phó với cơ quan chức năng, các đối tượng làm giả mũ bảo hiểm, không đạt chất lượng đang áp dụng những phương pháp vô cùng tinh vi và phức tạp. Điều này khiến cho việc phát hiện, ngăn chặn và xử lý vi phạm trở nên khó khăn hơn và cũng rất mất thời gian đề kiểm tra toàn bộ.

Theo đại diện một doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm cho biết trong cuộc hội thảo “Mũ bảo hiểm an toàn” được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh thì trong vài tháng trở lại đây, mũ  bảo hiểm dỏm , mũ kém chất lượng đã quay lại thị trường và rầm rộ hơn trước. Đặc biệt là kể từ khi quy định về xử phạt với người đội mũ bảo hiểm dởm , mũ thời trang không còn hiệu lực.

Sau khi kiểm tra các lô hàng mũ bảo hiểm, đại diện Ủy Ban An Toàn Giao Thông Quốc Gia cho biết: “ Với mũ bảo hiểm nhập khẩu không có tem chứng nhận, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đối với hàng hóa sản xuất trong nước thì thiếu tên sản phẩm, tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa”. Và đại diện của cơ quan này cũng cho biết rằng chỉ khoảng gần 30% người đội mũ bảo hiểm hiện nay là đủ tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn, còn lại 70% là mũ giả và mũ kém chất lượng.

Theo như báo cáo của cục Chi cục Quản lý thị trường TPHCM, từ tháng 3 cho đến giữa tháng 8 vừa qua Chi cục đã kiểm tra gần 29.000 mũ và gần 4.000 mũ bán thành phẩm thì có đến 12.500 mũ bảo hiểm và tất cả mũ bán thành phẩm đều kém chất lượng, bị tịch thu tiêu hủy. Trong đó có 1 vụ việc Chi cục đã chuyển hồ sơ cho cơ quan điều tra xử lý theo pháp luật.

Theo như ông Nguyễn Văn Bách, Phó chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường TPHCM cho hay thì các cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm giả hiện nay hoạt động ở những địa phương xa, vắng vẻ và thường tập trung sản xuất vào ban đêm nên khó phát hiện và kiểm tra. Ngoài ra, chúng còn chia nhỏ bộ phận sản xuất mỗi nơi làm một số chi tiết, linh kiện nón và khi nào cần tiêu thụ thì chúng tập trung và lắp ráp thành phẩm rồi tung ra thị trường .

Ông Bách nói thêm: “Mũ bảo hiểm là mặt hàng có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của người tiêu dùng, nhưng hiện pháp luật cho phép sản xuất kinh doanh như mặt hàng thông thường”. Vì vậy , Chi cục Quản lý thị trường TPHCM đang đề xuất những ý kiến đưa Mũ bảo hiểm là mặt hàng sản xuất kinh doanh có điều kiện hỗ trợ việc quản lý và kiểm soát chặt chẽ và hiệu quả hơn.

Vì những bất cập trong việc áp những biện pháp như xử phạt người tham gia giao thông bằng moto, xe gắn máy, xe đạp điện và bị chính người tiêu dùng phản ứng thì biện pháp tốt nhất trong việc hạn chế mũ bảo hiểm dởm, mũ kém chất lượng là tuyên truyền ý thức của người dân nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng để bảo vệ quyền lợi  của mình cũng như sức khỏe của chính mình . Quản lý sản xuất ngay tại nguồn thì mới đạt kết quả tích cực.

___________________________________________

Khi quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc và khiếu nại gì về sản phẩm nón bảo hiểm mang nhãn hiệu Boss Helmet của Cty TNHH Sản Xuất Đầu Tư An Trần xin vui lòng liên hệ:

 

08 62657489 - 0903033337

Hoặc truy cập website: http://mubaohiemantran.com để gửi thắc mắc.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận và giải đáp quý khách trong thời gian sớm nhất.