báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe
 x 
  • Giỏ hàng trống
quangcao2.jpg

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN

CHUYÊN SẢN XUẤT NÓN - MŨ BẢO HIỂM CHẤT LƯỢNG CAO NHÃN HIỆU
BOSS - BBB - GALAX.

 - Sản phẩm được Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 1(Quatest 1)  cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về Mũ bảo hiểm dành cho người đi Mô tô / xe gắn máy. Được phép sử dụng dấu hiệu hợp quy CR số 0236 15

- Tiêu chí sản xuất: Mũ bảo hiểm đat chuẩn- chất lượng cao - mẫu mã đẹp, độc đáo
– Công ty An Trần nhận thiết kế logo quảng cáo nhận dạng thương hiệu trực tiếp trên Mũ bảo hiểm theo yêu cầu của quý khách.

mu-bao-hiem-vettelChiếc mũ bảo hiểm quý giá của Vettel đã được bán với giá 118 ngàn USD, trở thành chiếc mũ bảo hiểm F1 đắt giá nhất từng được đem đấu giá.

Nếu bạn theo dõi giải đua Grand Prix Đức năm nay, bạn chắc hẳn biết nhà vô địch thế giới Sebastian Vettel đã chiến thắng trên sân nhà lần đầu tiên. Thực thế, Vettel cũng là tay đua Đức đầu tiên sau Michael Schumacher làm được điều này, vô địch cả Grand Prix Đức (ở Hockenheim) và vô địch Grand Prix châu Âu (tại Nurburgring) từ năm 2006.

Vettel đã kỷ niệm chiến thắng ngoại mục này theo cách rất đặc biệt. Anh quyết định mang đấu giá chiếc nón bảo hiểm quý giá gắn liền với các cuộc đua dẫn đến vô địch của anh để ủng hộ cho tổ chức phi lợi nhuận Wings for Life, nghiên cứu những vấn đề liên quan đến tủy sống. Buổi đấu giá đã được tiết hành bởi Bonhams ở trụ sở của hãng tại Oxford, Anh trong một sự kiện đặc biệt về xe cổ và ô tô xe máy.

Chiếc mũ bảo hiểm của Vettel đã được trả giá ấn tượng 72.100 Bảng, tương đương 118.000 USD, thiết lập kỷ lục mới về chiếc mũ bảo hiểm  F1 đắt nhất từng được đấu giá. Người mua là một người hâm mộ giấu mặt.

Cũng tại buổi đấu giá này, một vài chiếc nón bảo hiểm khác cũng bán được với giá khá cao. Có thể kể đến chiếc mũ bảo hiểm của Mark Webber thu về gần 29 ngàn USD, nón bảo hiểm của James Hunt từng xuất hiện ở giải F1 thế giới năm 1976 với giá 61 ngàn USD. 

mũ bảo hiểm vettel

mũ bảo hiểm vettel

mũ bảo hiểm vettel

mũ bảo hiểm vettel

mũ bảo hiểm vettel

mũ bảo hiểm vettel

Nguồn : http://www.viet-times.com.au/the-thao/cac-mon-the-thao-khac/946494-mu-bao-hiem-cua-vettel-lap-ky-luc-dau-gia