báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe
 x 
  • Giỏ hàng trống
quangcao2.jpg

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN

CHUYÊN SẢN XUẤT NÓN - MŨ BẢO HIỂM CHẤT LƯỢNG CAO NHÃN HIỆU
BOSS - BBB - GALAX.

 - Sản phẩm được Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 1(Quatest 1)  cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về Mũ bảo hiểm dành cho người đi Mô tô / xe gắn máy. Được phép sử dụng dấu hiệu hợp quy CR số 0236 15

- Tiêu chí sản xuất: Mũ bảo hiểm đat chuẩn- chất lượng cao - mẫu mã đẹp, độc đáo
– Công ty An Trần nhận thiết kế logo quảng cáo nhận dạng thương hiệu trực tiếp trên Mũ bảo hiểm theo yêu cầu của quý khách.

đội mũ bảo hiểmĐối với một nửa của thế giới là phái đẹp thì việc đội chiếc mũ bảo hiểm khi đi xe gắn máy, nhất là những hôm đi đám tiệc là điều họ phải suy nghĩ nhiều nhất bởi rất nhiều kiểu tóc đẹp đã bị chiếc nón bảo hiểm vô tình ngăn cản. Và hôm nay, mũ bảo hiểm An Trần xin giới thiệu đến quý khách mẹo nhỏ bới tóc đẹp ít bị ảnh hưởng nhất sau khi đội mũ bảo hiểm .

Có 1 điều chắc rằng không ít các bạn đã làm, kể cả nam giới chứ không riêng gì nữ giới là để trong hành trang của mình 1 chiếc lược để có thể tút lại mái tóc ngay khi không dùng đến mũ bảo hiểm nữa. Dù chỉ một vài giây thôi nhưng mái tóc bù xù hay xẹp lép sẽ không khiến bạn phải mất tự tin khi giao tiếp nữa.

Thời tiết ở nước ta rất nắng nóng và độ ẩm cao nên sẽ cực kỳ khó chị nếu cứ để mái tóc buông dài. Bạn hãy cứ thoải mái cột mái tóc của mình lên, nhưng nhớ là cột thấp thấp 1 tí nhé, cụ thể là dưới vành mũ và sau khi đến nơi thì bạn lại buộc cao lên cho gọn gàng và làm việc thoải mái.

Với đại đa số nam giới hay chị em có mái tóc tém thì chỉ cần 1 chút gel tạo kiểu tóc tút lại sau khi tháo mũ bảo hiểm là có thể tạo được mái tóc như ý muốn.

Với mái tóc xoăn thì cũng nên cắt tỉa bớt phần đuôi tóc để gọn gàng và phù hợp với phần tóc trên đỉnh đầu sau khi bỏ mũ bảo hiểm ra. Lúc đó, bạn chỉ cần xịt một chút nước bóng tóc sau đó dùng những ngón tay mềm mại uốn cho mái tóc xoăn vào nếp, bạn sẽ đạt được kiểu tóc theo ý muốn.

Với mái tóc ngắn
Quá đơn giản. Bạn cứ đội mũ và cài dây an toàn khi đi xe máy nhưng hãy nhớ mang theo một lọ gel trong túi. Sau khi bỏ nón bảo hiểm ra, bạn chỉ cần sử dụng một chút gel tạo kiểu tóc như mình mong muốn để hoàn thiện mái tóc ngắn của bạn. Hoặc bạn cũng thể vuốt gel trước ở nhà, khi đến nơi, bạn chỉ cần dấp chút nước ẩm vào tay, chỉnh lại mái tóc một chút là OK.
Nếu bạn không quen sử dụng gel thì có thể trang bị cho mình một lọ nước xịt tóc để tăng độ sáng bóng và mềm mại cho tóc sau khi “thoát” khỏi chiếc mũ bảo hiểm.

Vì bạn để tóc ngắn nên cứ để những phụ trang (băng đô, cài hay kẹp tóc…) trong túi rồi tô điểm thêm cho mái tóc sau khi đã bỏ mũ ra.
Với mái tóc lỡ hoặc dài
Mở mũ bảo hiểm ra có thể khiến mái tóc của bạn xẹp lép, mất sức sống. Bạn hãy lựa chọn cho mình kiểu tóc tỉa so le và thẳng với những lọn tóc tự nhiên được xếp tầng vào với nhau để kiểu tóc không bị mất nếp và ẻo lả.
Kiểu tóc dài hay lỡ của bạn sẽ ấn tượng hơn với một chút mái ngang tỉa để phù hợp với những lớp tóc đã được cắt tỉa năng động và linh hoạt.

Nếu bạn vẫn thích để mái tóc xoăn thì cũng nên cắt tỉa bớt phần đuôi tóc để gọn gàng và phù hợp với phần tóc trên đỉnh đầu sau khi bỏ mũ bảo hiểm ra. Lúc đó, bạn chỉ cần xịt một chút nước bóng tóc (hoặc keo giữ nếp tóc) và sử dụng những ngón tay mềm mại giúp cho mái tóc xoăn vào nếp thật tốt và đạt được kiểu tóc theo ý muốn.
Kiểu tóc dài cắt bằng luôn luôn tạo cho bạn vẻ thanh lịch và quý phái trong bất cứ hoàn cảnh nào vì thế đừng băn khoăn khi đội mũ bảo hiểm nhé. Chỉ cần thêm vào túi của mình một chiếc lược làm bằng sừng hoặc gỗ để đi đến nơi bạn có thể chải qua mái tóc một chút là ổn.

Không tốt nếu như bạn thả tóc tự nhiên, bạn cũng có thể chọn giải pháp tết hay buộc gọn gàng mái tóc của mình lại khi đội mũ bảo hiểm. Nhưng nhớ nếu định buộc tóc đuôi gà thì bạn chỉ nên buộc thấp thôi nhé, để không ảnh hưởng đến quy trình đội mũ an toàn. Khi đến nơi, bỏ mũ bảo hiểm ra, bạn hoàn toàn có thể chuyển chiếc đuôi gà của mình lên vị trí cao hơn.
Những kiểu tóc xù qua vai mái bung, tóc tém mái bung, tóc cao dạng chân ốc… sẽ không phù hợp khi đội mũ bảo hiểm. Những kiểu tóc như thế chỉ phù hợp khi bạn đi xe ô tô. Bạn cũng nên chọn những kiểu tóc đơn giản mà không bị ảnh hưởng nhiều khi đội mũ bảo hiểm mà vẫn thể hiện vẻ đẹp của mình.

duyên dáng cùng mũ bảo hiểm an trần