báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe
 x 
  • Giỏ hàng trống
quangcao2.jpg

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN

CHUYÊN SẢN XUẤT NÓN - MŨ BẢO HIỂM CHẤT LƯỢNG CAO NHÃN HIỆU
BOSS - BBB - GALAX.

 - Sản phẩm được Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 1(Quatest 1)  cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về Mũ bảo hiểm dành cho người đi Mô tô / xe gắn máy. Được phép sử dụng dấu hiệu hợp quy CR số 0236 15

- Tiêu chí sản xuất: Mũ bảo hiểm đat chuẩn- chất lượng cao - mẫu mã đẹp, độc đáo
– Công ty An Trần nhận thiết kế logo quảng cáo nhận dạng thương hiệu trực tiếp trên Mũ bảo hiểm theo yêu cầu của quý khách.

Ngày 16.9, Tập đoàn ARRB chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và cung cấp các giải pháp kỹ thuật về an toàn đường bộ đã trao tặng nón bảo hiểm và tài liệu hướng dẫn sử dụng cho các em học sinh trường tiểu học Ái Quốc, tỉnh Hải Dương.

Ngoài việc hỗ trợ Việt Nam, tập đoàn ARRB cũng đã tài trợ cho chương trình nón bảo hiểm cho trẻ em ở Phnom Penh và Kampong Cham (Campuchia) và tại Thái Lan trong năm tới. Được biết đây là năm thứ 3 ARRB tài trợ nón bảo hiểm cho học sinh tại Hải Dương. Trong năm đầu tài trợ tại Hải Dương, tập đoàn ARRB đã trao tặng nón bảo hiểm cho toàn bộ học sinh và giáo viên của trường tiểu học ái Quốc; năm tiếp theo, ARRB tiếp tục trao tặng nón bảo hiểm cho các em học sinh khối một, giáo viên mới và các em từ khối hai đến khối năm có nón bảo hiểm bị chật, mất mát hay hư hỏng.

Trong năm thứ ba, ARRB trao tặng tài liệu hướng dẫn sử dụng mũ bảo hiểm và 240 mũ mới. Theo ông Paul Hillier, trưởng ban kỹ thuật quốc gia của tập đoàn ARRB thông qua việc tiếp tục tài trợ cho trường tiểu học Ái Quốc, ARRB đã phát triển một mối quan hệ bền chặt với nhà trường và các em học sinh với những thông điệp về tầm quan trọng của an toàn giao thông qua chương trình “Mũ bảo hiểm cho trẻ em”.

Theo bà Nguyễn Thị Quyên Oanh, hiệu trưởng trường tiểu học Ái Quốc thì tháng 11. 2013, chỉ có 77% học sinh của trường có đội nón bảo hiểm. Với sự hỗ trợ của tập đoàn ARRB, tỉ lệ này tăng lên đến 97% vào tháng 5.2014. Hy vọng rằng tất cả các học sinh đi xe đạp và xe máy của trường sẽ đều đội nón bảo hiểm đạt chuẩn.

Theo Báo Lao Động