nón bảo hiểm quảng cáo| non bao hiem quang cao| mu bao hiem quang cao| mũ bảo hiểm quảng cáo| sản xuất mũ bảo hiểm| Đồ bảo hộ lao động| Áo mưa
 x 
  • Giỏ hàng trống
No images

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN

CHUYÊN SẢN XUẤT NÓN - MŨ BẢO HIỂM CHẤT LƯỢNG CAO NHÃN HIỆU
BOSS.

 - Sản phẩm được Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng(Quatest) cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về Mũ bảo hiểm dành cho người đi Mô tô / xe gắn máy. Được phép sử dụng dấu hiệu hợp quy CR số 0236 15

- Tiêu chí sản xuất: Mũ bảo hiểm đat chuẩn- chất lượng cao - mẫu mã đẹp, độc đáo
– Công ty An Trần nhận thiết kế logo quảng cáo nhận dạng thương hiệu trực tiếp trên Mũ bảo hiểm theo yêu cầu của quý khách.
  • Mũ Bảo Hiểm Boss ATN11K-3HD/69
  • Mũ Bảo Hiểm Boss ATN11K-3HD/69
  • Mũ Bảo Hiểm Boss ATN11K-3HD/69
  • Mũ Bảo Hiểm Boss ATN11K-3HD/69

Mũ Bảo Hiểm Boss ATN11K-3HD/69

Mã sản phẩm: ATN11K-3HD
Đánh giá: Chưa có đánh giá
Giá:
Giá bán: 340.000 ₫
Chi tiết
♥ Thiết kế mũ bảo hiểm có thể gập gọn

Đó là ý tưởng của một sinh viên thiết kế người Australia sau một thời gian dùng xe máy đi học ở Indonesia. Có một thực tế không thể phủ nhận là mũ bảo hiểm xe máy thường quá to lớn và khó mang theo khắp nơi. Cả chục năm nay vẫn như vậy, dù ở các nước phương Tây hay phương Đông. Không ít người đã có ý tưởng về thiết kế mũ bảo hiểm có thể gập gọn, nhưng vấn đề nằm ở độ vững chắc của mũ để có thể thực hiện đúng chức năng cơ bản nhất là bảo vệ đầu người ngồi trên mô-tô, xe máy.

Nữ sinh viên Jessica Dunn, 25 tuổi, ở Sydney, Australia, có một giải pháp: sử dụng khóa thật lớn ở những chỗ gập của mũ bảo hiểm. Cô đặt tên cho sản phẩm là Proteus.

Mũ bảo hiểm Proteus được thiết kế với tiêu chí: dễ cất giữ và mang theo, có thể gập lại đủ nhỏ để đút vào ba-lô sinh viên. Có 3 lớp bảo vệ bên trong mũ bảo hiểm Proteus.

mũ bảo hiểm có thể gập gọn

Lớp thứ nhất là vỏ nhựa polycarbonate, lớp ngoài cùng, bảo vệ đầu người đội khỏi trầy xước hoặc bị vật nhọn đâm vào. Các chỗ nối để gập mũ có bản lề khóa kim loại cỡ lớn. Lớp thứ hai là xốp polystyrene với tác dụng hấp thụ xung lực. Và lớp thứ ba, gần với đầu người đội nhất, được làm bằng vật liệu đặc biệt có độ dẻo, đàn hồi.

Trong trường hợp xảy ra tai nạn, các phân tử ở bên trong vật liệu sẽ liên kết lại với nhau để hấp thụ và phân tán xung lực.

Ý tưởng về mũ bảo hiểm có thể gập gọn đến với Jessica Dunn khi cô thường xuyên phải đi xe máy ở Indonesia. "Khi tham gia khóa học trao đổi ở Indonesia, ngày nào tôi cũng đi xe máy. Một lần tôi đã phải mua mũ bảo hiểm ở cửa hàng bên đường do bị mất mũ khi treo ngoài xe. 5 tháng sau đó, tôi phải mang theo mũ bảo hiểm đi khắp nơi vì sợ lại bị mất, và tôi chỉ ước có loại mũ có thể đút vừa trong ba-lô," cô nói.

Thiết kế mũ bảo hiểm này của Jessica Dunn đang được đề cử cho Giải thường sáng tạo James Dyson - giải được sáng lập bởi kỹ sư, nhà thiết kế, tỷ phú James Dyson, người phát minh ra máy hút bụi không cần túi. Nếu chiến thắng giải này, Jessica Dunn sẽ nhận được 10.000 bảng Anh để phát triển phát minh của mình.

mũ bảo hiểm có thể gập gọn

mũ bảo hiểm có thể gập gọn

Theo dantrionline

Nhận xét
Sản phẩm này chưa có đánh giá.