nón bảo hiểm quảng cáo| non bao hiem quang cao| mu bao hiem quang cao| mũ bảo hiểm quảng cáo| sản xuất mũ bảo hiểm| Đồ bảo hộ lao động| Áo mưa
 x 
  • Giỏ hàng trống
No images

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN

CHUYÊN SẢN XUẤT NÓN - MŨ BẢO HIỂM CHẤT LƯỢNG CAO NHÃN HIỆU
BOSS.

 - Sản phẩm được Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng(Quatest) cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về Mũ bảo hiểm dành cho người đi Mô tô / xe gắn máy. Được phép sử dụng dấu hiệu hợp quy CR số 0236 15

- Tiêu chí sản xuất: Mũ bảo hiểm đat chuẩn- chất lượng cao - mẫu mã đẹp, độc đáo
– Công ty An Trần nhận thiết kế logo quảng cáo nhận dạng thương hiệu trực tiếp trên Mũ bảo hiểm theo yêu cầu của quý khách.
  • Mũ Bảo Hiểm Boss ATN04K/134
  • Mũ Bảo Hiểm Boss ATN04K/134

Mũ Bảo Hiểm Boss ATN04K/134

Mã sản phẩm: ATN04K
Đánh giá: Chưa có đánh giá
Giá:
Giá bán: 240.000 ₫
Chi tiết

Mũ Bảo Hiểm Boss ATN04K/133:

Hãng sản xuất: Boss Helmet - Cty TNHH Sản Xuất và Đầu Tư An Trần

Chất liệu:

  • Vỏ nhựa ABS chất lượng, nhập khẩu trực tiếp, không phụ gia hóa chất độc hại gây ảnh hướng đến sức khỏe người tiêu dùng trong suốt quá trình sử dụng cũng như về lâu dài. Vỏ nhựa có khả năng chống đâm xuyên và va đập cực tốt.
  • Lớp xốp đệm: dày và chắc chắn, đồng bộ với vỏ mũ đảm bảo sự đồng nhất của sản phẩm. Lớp xốp được tạo ra từ nguyên liệu EPS đảm bảo sự hấp thụ lực và triệt tiêu tối đa ảnh hưởng của chấn động tác động nên hộp sọ.
  • Lớp vải lót bằng vải đặc biệt, thông thoáng tốt. Quý khách sẽ không còn cảm giác ngứa ngáy và khó chịu vì những phiền toái từ những tấm lót nón bảo hiểm gây gia.
  • Quai nón bến chắc, không bị tuột, đứt bởi lực kéo.
  • Khóa nón dễ tháo, dễ gài nhưng không bị tuột khi đang sử dụng.

Mũ Bảo Hiểm Boss ATN04K/133 - bảo vệ bạn trên mọi nẻo đường.!


 

Mũ bảo hiểm “rởm” lại “thách thức” lực lượng chức năng

VOV - Thị trường mũ bảo hiểm không đạt tiêu chuẩn vừa yên ắng được một thời gian nay lại bắt đầu mọc lên ở vỉa hè như nấm sau mưa.

Mũ bảo hiểm “rởm” lại “thách thức” lực lượng chức năng

Trên đường Yên Phụ, dọc 2 bên đường bắt đầu từ 15h, người bán mũ chỉ cần dải 1 tấm nilon trên mặt vỉa hè là có chỗ bán mũ bảo hiểm. Những loại mũ bảo hiểm bày ở đây có đủ loại, từ mũ lưỡi trai cho đến mũ có đủ 3 lớp như quy định của cơ quan chức năng. Loại mũ này giá rẻ giật mình. Mũ lưỡi trai, giá bán là 30.000 đồng/chiếc, với loại mũ có 3 lớp được bán từ 70.000, 80.000 đồng đến 100.000 đồng/chiếc.

Ngay tại khu vực bốt Hàng Đậu, trong thời điểm cơ quan chức năng ra quân dẹp vấn nạn mũ bảo hiểm giả, mũ nhái, mũ không đạt tiêu chuẩn, các cửa hàng này không bày bán. Đến thời điểm thích hợp, họ lại bắt đầu mang ra bán. Số lượng không nhiều, nhưng khách hàng có nhu cầu số lượng bao nhiêu người bán hàng cũng sẽ đáp ứng.


Các hàng mũ bảo hiểm trên đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội, trước thời điểm 1/7, họ cất hết mũ “rởm” vào trong kho, chỉ khi khách hàng hỏi họ mới bán thì nay lại bắt đầu công khai bày bán.

Theo người bán hàng mũ bảo hiểm trên phố Ngọc Lâm, Long Biên, trước /7, cơ quan chức năng kiểm tra gắt gao nên họ không bày bán và chỉ đến tối 1/7, khi báo đài nói là người đội mũ rởm không bị phạt cửa hàng bắt đầu bán loại mũ này trở lại. "Bây giờ bán thoải mái, các lực lượng chức năng, kể cả công an, cũng không thấy đến kiểm tra", người bán hàng cho biết.

Trên dọc 2 bên đường lên cầu Đuống đi vào nội thành, các loại mũ bảo hiểm được bày bán rất nhiều, chỉ cần 1 miếng nilon dải trên mặt đất là người bán hàng có thể bày kín bằng các chồng mũ bảo hiểm, giá từ 30.000 đồng đến 60.000 đồng/chiếc.

Do các loại mũ bảo hiểm bán vỉa hè rất thời trang, bắt mặt nên nhiều bạn trẻ thích mua về sử dụng. Khi người mua hàng thắc mắc, sợ đội mũ “rởm” chất lượng kém, lại còn bị công an phạt, một người bán hàng cũng cho biết: "Công an không phạt người đội mũ rởm mà chỉ phạt người đội mũ không cài quai… Nói chung không đi cẩn thận, đội mũ xịn cũng chết".

Trước thời điểm mùng 1/7, các cơ quan chức năng đều vào ra quân quyết liệt và đưa ra nhiều giải pháp để hạn chế các loại nón bảo hiểm không đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nói và làm đều phải có kế hoạch, chiến lược dài hơi. Nếu nói mà không làm theo được thì không khác gì "đánh trống bỏ dùi"./.

CTV Minh Đức/ VOV.VN

Nhận xét
Sản phẩm này chưa có đánh giá.